logo
logo
Sign in

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nam #2022

avatar
Bao Ve VSC
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nam #2022

Nếu bạn đang muốn tham khảo thêm về giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nam. Nhưng lại chưa thể tìm được một bảng giá chính xác nhất để thuê dịch vụ bảo vệ. Hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây nhé.

>> Tham khảo thêm về dịch vụ bảo vệ tại Hà Nam: https://baovevsc.com/blog/dich-vu-bao-ve-tai-ha-nam


Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nam #2022


Đầu tiên để có được một bảng giá chính xác nhất thì phải tìm tới một công ty bảo vệ chuyên nghiệp đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Xin giới thiệu Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ VSC Việt Nam.


Bảo Vệ VSC hiện đang triển khai hơn 1000+ dự án bảo vệ cho rất nhiều công ty, tập đoàn, nhà máy, khu đô thị lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên có kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu đáp ứng được mọi yêu cầu trong công tác bảo vệ.


Sau nhiều năm hoạt động VSC đã đúc kết được cho mình rất nhiều những ý kiến từ khách hàng và đưa ra phương án bảo vệ cũng như giá thuê phù hợp với từng loại hình kinh doanh khác nhau. Cụ thể có 2 hình thức báo giá như sau:


 • Báo giá với mục tiêu cố định
 • Báo giá với mục tiêu lưu động


Chi tiết cụ thể về 2 hình thức này như sau:


Đối với mục tiêu cố định


Những mục tiêu cố định thường sẽ là những địa chỉ cố định, không di chuyển trong một thời gian dài. Các mục tiêu đó gồm có:


 • Tòa nhà VP - Chung cư - TTTM - Siêu thị
 • Ngân hàng - Hệ thống cửa hàng - Showroom
 • Trường học - Bệnh viện - Trụ sở cơ quan
 • Nhà máy - xí nghiệp - Kho hàng - Bến bãi - Khu công nghiệp 
 • Công trường - Dự án
 • Khu đô thị - Khu du lịch, resort - Khu giải trí
 • Trang trại - Sân vận động


Mức giá hiện đang được áp dụng cho loại hình này như sau:


 • Báo giá theo giờ: Mức giá hiện đang được áp dụng là từ 19.000 - 30.000 VNĐ/ 1 nhân viên/ 1 giờ
 • Báo giá theo ngày: Mức giá hiện đang được áp dụng là từ 13.000.000 - 22.000.000 VNĐ/ 1 nhân viên / 1 tháng


Đối với mục tiêu lưu động


Những mục tiêu lưu động sẽ thường diễn ra tại một thời điểm nhất định hoặc di chuyển thường xuyên không có vị trí cố định. Các mục tiêu cụ thể như sau:


 • Áp tải tiền, hàng
 • Bảo vệ yếu nhân, VIP
 • Hội chợ - Sự kiện âm nhạc - Triển lãm tranh
 • Đưa đón học sinh


Mức giá hiện đang được áp dụng cho loại hình này cụ thể là từ 50.000 - 120.000 VNĐ/ 1 nhân viên/ 1 giờ


Lưu ý: Mức giá hiện tại có thể thay đổi theo khu vực bảo vệ và số lượng nhân viên bảo vệ được điều động. Để có được báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ trực tiếp theo hotline: 0988 193 183 để có được bảng giá chính xác nhất.


>>> Tham khảo thêm bài viết: Công ty bảo vệ chuyên nghiệp


Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ tại Bảo Vệ VSC?


Bảo Vệ VSC là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Với hơn 5000+ nhân viên bảo vệ được tuyển dụng mỗi năm từ các nguồn chất lượng cao như: Trung Đoàn Quân Đội, Trường dạy nghề bộ quốc phòng, Đoàn Thanh Niên,... Các tiêu chuẩn tuyển chọn vô cùng khắt khe nhằm lựa chọn được những nhân viên bảo vệ chất lượng tốt nhất.


Quy trình đào tạo và huấn luyện tại VSC cũng vô cùng nghiêm khắc. Chúng tôi tập trung huấn luyện các kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng mềm, kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp, võ thuật,.... để giúp các nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao


Đặc biệt đội ngũ giảng viên đào tạo đều tới từ các trường Học Viện An Ninh nổi tiếng trên khắp cả nước. Cùng với đó là các giáo trình và phương án bảo vệ được soạn thảo và cập nhật thường xuyên để phù hợp với tình hình thực tế hiện nay.


Bảo Vệ VSC khẳng định với khách hàng không có một đơn vị nào có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ và nhân viên bảo vệ như tại công ty chúng tôi

collect
0
avatar
Bao Ve VSC
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more