logo
logo
Sign in

Casio MTP-1381D-7AVDF

avatar
GretchenBarton
Casio MTP-1381D-7AVDF

Casio MTP-1381D-7AVDF sẽ là phiên bản đồng hồ Casio có kết cấu đơn giản nhưng vẻ bề ngoài khác biệt tạo nên sự sang trọng và vẻ đẹp nam tính lịch lãm cho bất kỳ anh chàng nào tinh tế và may mắn sở hữu được. Đối diện với phiên bản này chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào rồi mất và ngay lập tức quyết định chốt đơn. Hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm một cách chi tiết hơn để biết tại sao nó lại trở thành siêu phẩm như vậy.


Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ Casio mang tên Casio MTP-1381D-7AVDF


   Bạn có biết  Cổ tay 16cm đeo đồng hồ size bao nhiêu? Hướng dẫn đo chuẩn


● Đồng hồ Casio nam dây kim loại Sẽ luôn luôn là một lựa chọn phù hợp cho những ai có mức thu nhập trung bình và có gu thẩm mĩ đa dạng. Bởi vì đối với thương hiệu này không có gì là không thể. Sản phẩm của Casio đều sẽ có nhiều màu sắc cũng như thiết kế đa dạng nhưng mức giá lại vô cùng hợp lý.


Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm


● Đồng hồ Casio nam Casio MTP-1381D-7AVDF Sử dụng phần mặt số có phần viền khá lớn để tỏ ra rằng đây là một sản phẩm dành riêng cho các anh chàng có phong cách lịch lãm mạnh mẽ nhưng thư sinh.


● Viền của đồng hồ này được làm từ thép trong khi đó phần nền được làm từ sứ tráng men để tạo ra những đường nét óng ả khi nó nằm dưới ánh sáng. Tất cả những chi tiết khác như kim chỉ hay cọc số đều được làm từ kim loại.Casio MTP-1381D-7AVDF có thiết kế mặt số kết hợp những đường vân khắc thủ công tinh tế


Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm


 mách cho bạn  vị trí treo đồng hồ


● Đồng hồ Casio chính hãng Casio MTP-1381D-7AVDF sở hữu bộ dây đeo được làm từ kim loại và điều này đã giúp cho nó trở nên bền bỉ hơn. Bộ dây đeo của sản phẩm là một trong những thành phần quan trọng giúp cho nó trở nên thành công hơn.


● Kim loại này có màu trắng bạc và được giữ nguyên chứ không phủ thêm bất kỳ màu sắc nào khác vì vậy mà khi bị trầy xước bạn có thể mang đến cửa tiệm để đánh bóng làm mới.


Phân tích cụ thể bộ máy bên trong


● Đồng hồ Casio quartz Casio MTP-1381D-7AVDF có bộ máy làm từ nhiều tinh thể thạch anh, chất liệu vốn có khối lượng nhẹ lẫn kích thước nhỏ. Mặc dù không chiếm nhiều diện tích nhưng bộ máy này sẽ làm một yếu tố quan trọng để giúp cho đồng hồ hoạt động bền bỉ.


● Bên trong bộ máy chúng ta sẽ có một viên pin nhỏ làm hạt nhân để cung cấp bằng bộ năng lượng cho hoạt động của sản phẩm. Viên Trinh này có tuổi thọ từ 1 đến 3 năm và đã được thay thế miễn phí Nếu bạn mua hàng ở những cửa tiệm chính hãng.Sản phẩm Casio MTP-1381D-7AVDF được bảo trì và hoạt động cực kỳ hiệu quả


Những chức năng đi kèm được trang bị


● Casio MTP-1381D-7AVDF Gồm nhiều chức năng đi kèm mà trong số đó không thể thiếu phần lịch này chính là điểm nhấn của sản phẩm cùng với lịch thứ nằm ở góc 12:00 với kích thước lớn.


Thông số kỹ thuật của sản phẩm


  thông tin về  đồng hồ cho người 60 tuổi


Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-1374D-7AVDF

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 

Đường Kính Mặt Số: 43.5mm

Bề Dày Mặt Số: 10.4 mm

Niềng: Kim Loại

Dây Đeo: Kim Loại

Màu Mặt Số: Trắng

Chống Nước: 5 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Đồng hồ 24h

Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc


Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều


● Đồng hồ Casio giá rẻ Casio MTP-1381D-7AVDF Là dòng sản phẩm có khung lệch ngày và lịch thứ đối xứng nhau có thiết kế khác lạ và to lớn đây chính là đặc trưng cũng chính là một trong những đặc điểm khiến người ta bị cuốn hút. Sản phẩm hiện đang có mức giá khoảng hơn một triệu rưỡi.


ABCTIEN - BQHUY


#đồng hồ Casio nam dây kim loại

#đồng hồ Casio nam

#đồng hồ Casio chính hãng

#đồng hồ Casio giá rẻ

#đồng hồ Casio quartz

collect
0
avatar
GretchenBarton
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more