logo
logo
AI Products 

Lựa chọn biệt thự Sunshine Crystal River đẳng cấp về công nghệ

avatar
Vũ Lê Na
Lựa chọn biệt thự Sunshine Crystal River đẳng cấp về công nghệ

Biệt thự Sunshine Crystal River - Sự lựa chọn lý tưởng 

Với vị trí nằm trong khu đô thị Ciputra đẳng cấp, biệt thự Sunshine Crystal River mang đến triển vọng đầu tư sinh lời tuyệt vời. Cư dân tại Ciputra có tới 40% là người nước ngoài sinh sống do đó triển vọng đầu tư là rất lớn. 

Biệt thự Sunshine Crystal River Biệt thự Sunshine Crystal River 

Lợi thế từ vị trí Sunshine Crystal River 

Dự án Sunshine Crystal River  được hưởng trọn tầm view ra cầu Nhật Tân và Sông Hồng. Cùng với không gian xanh và khí hậu trong lành, cảnh quan đẹp mắt ở Ciputra khiến đây là một điểm đến mới lạ cho tầng lớp tinh hoa. 

Chuỗi dự án Sunshine tại CiputraChuỗi dự án Sunshine tại Ciputra

Dự án Sunshine này còn tiệm cận với các tuyến đường lớn, dễ dàng di chuyển đi học, đi làm, công tác, hội họp... Các tuyến đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Âu Cơ, Nghi Tàm... là các tuyến đường lớn, cho phép cư dân có thể nhanh chóng đến các khu hành chính công, đại sứ quán, khu vui chơi tại trung tâm Thành phố...

Cùng với đó, chủ đầu tư đã tinh tế trong việc dành quỹ đất lớn để phát triển hệ thống cây xanh cùng bộ tiện ích khép kín. Đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần của mọi cư dân một cách trọn vẹn.

Lựa chọn biệt thự Sunshine Crystal River 

Ấn tượng nhất của dự án do Sunshine phát triển là giải pháp công nghệ cao được đưa vào căn biệt thự cùng với lối tư duy bảo vệ môi trường, đưa cuộc sống của gia chủ hướng về thiên nhiên. 

Sunshine Crystal River ra mắt thị trường với 954 căn hộ trong đó 498 căn duplex, 456 căn skyvilla (biệt thự trên không).  

Chủ đầu tư đã kiến tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên cho các căn biệt thự. 

Căn hộ thay thế tường bê tông bằng tường kính Low – E cao cấp. Vật liệu này có khả năng làm chậm quá trình phản xạ nhiệt của ánh nắng mặt trời. Vật liệu xây dựng này vừa là giải pháp bảo vệ môi trường vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Ứng dụng công nghệ mới giúp tối ưu khả năng đón gió và ánh sáng tự nhiên vào trong căn phòng. 

Biệt thự Sunshine Crystal River Căn hộ kính biệt thự đẳng cấp

Căn hộ full kính ốp ngoài có tầm nhìn Panorama rộng mở về 4 phía. Đặc biệt, từ căn hộ có thể phóng tầm view toàn cảnh sông Hồng – Cầu Nhật Tân và khu sân golf quốc tế Ciputra đẳng cấp bậc nhất thuộc khu đô thị Ciputra. 

Xem thêm: Tận hưởng cuộc sống thư giãn tại Sunshine Crystal River

Công nghệ tuyệt đỉnh trong biệt thự Sunshine Crystal River 

Hệ thống an ninh với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cùng các camera soi quét được mọi góc. Giúp ban quản lý theo dõi được toàn khu vực cư dân 24/24.

Các công nghệ bảo mật tối tân nhất như khóa nhận diện Face ID thẻ cư dân. Thắt chặt tính riêng tư cho từng căn nhà.

Bảo mật tại Biệt thự Sunshine Crystal RiverBảo mật tại Biệt thự Sunshine Crystal River 

Với các thiết bị như camera khóa cửa điện tử, thiết bị điện được kết nối trực tiếp với điện thoại. Dù không ở nhà, gia chủ vẫn có thể nắm tình hình và điều khiển các thiết bị chức năng trong nhà.

Một vị lãnh đạo đại diện cho Sunshine Group có dịp chia sẻ ở Hội nghị BĐS Quốc tế IREC 2018 cho hay: Hiện nay, căn cứ vào các ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh đã kết hợp với các tính năng được lập trình sử dụng để quản trị và tiến hành các dịch vụ ở trong đời sống. Nơi mà các chủ đầu tư hiện đang mang tới cho những cư dân một cuộc sống đầy tiện nghi thể hiện sự đẳng cấp bậc nhất từ trước tới giờ. 

Ở Sunshine Group, nơi chúng tôi đang chăm chút từ những việc vận hành, mua sắm, đến kênh giải trí và nghỉ dưỡng của các khách hàng. Bạn có thể hình dung như trước khi bạn rời cơ quan để trở về nhà, bạn chỉ cần sử dụng smartphone thông minh để bấm lệnh điều khiển những thiết bị ở nhà. 

Ví dụ: bình nóng lạnh, rèm cửa, điều hòa, … Mọi thứ sẽ được tự động hóa và chờ gia chủ về sử dụng những tiện nghi này

Vị lãnh đạo cũng chia sẻ thêm là trong thời gian sắp tới, Tập đoàn sẽ còn tiếp tục đưa ra các ứng dụng tiên tiến hơn nữa để đem lại một cuộc sống viên mãn cho những cư dân của mình.

Xem thêm: Đầu tư Sunshine Crystal River

collect
0
avatar
Vũ Lê Na
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more