logo
logo
Sign in

Cập nhật cho thuê biệt thự tại Sunshine Crystal River

avatar
Vũ Lê Na
Cập nhật cho thuê biệt thự tại Sunshine Crystal River

Biệt thự dự án Sunshine Crystal River được cho là một trong những nét tinh hoa của chuỗi Sunshine Capital tại KĐT Ciputra.

Sunshine Crystal River nằm ở vị trí kim cương của khu đô thị Quốc tế Ciputra

Đầu tư, cho thuê Sunshine Crystal River đã trở thành một trong những hot search trong giới BĐS ở Ciputra.

Sunshine Crystal River nằm ở vị trí kim cương của KĐT Ciputra. Một mặt dự án tiếp giáp tuyến đường 40m nối Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng. Dự án cũng tiếp giáp tuyến đường 30m kết nối toàn KĐT và đường Nguyễn Văn Huyên 50m.

Dự án nằm ven sông Hồng và tiệm cận các trục đường giao thống lớn của Thủ đô kết nối qua các khu đô thị lớn Tây Hồ Tây – Ngoại giao Đoàn.

Tiềm năng kinh doanh và gia tăng giá trị bền vững có thể trông thấy rõ ràng.

Xem thêm: Bán biệt thự Sunshine Crystal River

Chi tiết biệt thự Sunshine Crystal River

Có 3 loại biệt thự tại Sunshine Crystal River: biệt thự trên không (Sky Villas), các căn biệt thự song lập, đơn lập tầm thấp.

Tổ hợp biệt thự trên không Sky Villa bố trí từ tầng 4- 38, gồm 456 căn Sky Villa, diện tích đa dạng từ 52,8 – 102,4 m2.

Tổ hợp biệt thự trên không Sky Villas bố trí từ tầng 4 đến tầng 38

Thiết kế kiến trúc đậm chất phương Tây hiện đại, đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Mỗi căn sky villa gồm 2 tầng, thiết kế thông tầng đem tới một không gian sống đẳng cấp.

Các căn biệt thự tầng thấp tại Sunshine Crystal River

Tầm view của mỗi biệt thự Sky Villa được thiết kế đặc biệt tỉ mỉ với nội thất đặt hàng châu Âu. Từ khung cửa biệt thự, gia chủ dễ dàng phóng tấm hình bao trộn không gian phía nam Sông Hồng. Trong khi đó, hệ thống cảnh quan cây xanh trong nhà không khác nào một khu rừng nhiệt đới.

Khu thấp tầng tại Sunshine Crystal River được bố trí của 36 biệt thự song lập và 24 biệt thự đơn lập. Hệ thống biệt thự được thiết kế với 5 tầng nổi, 1 tầng hầm để xe.

Mặt bằng biệt thự tầng 1 khu thấp tầng Sunshine Crystal River.

Biệt thự tầng thấp được thiết kế theo mẫu mô phỏng phong cách Địa Trung Hải. Diện tích điển hình 200 m2, nằm trong khu dân cư KĐT Ciputra xanh sạch đẹp, tiện di chuyển về phố Ba Đình - Hoàn Kiếm và trung tâm hành chính Tây Hồ Tây (trụ sở 8 bộ ban ngành).

Mặt bằng biệt thự trên không Sky Villa Sunshine Crystal River

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Sunshine Crystal River 

Tiện ích đến từ KĐT đẳng cấp Ciputra

Sunshine Crystal River thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ các tiện ích hiện hữu trong khu vực, cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp của quần thể các dự án Sunshine Group kiến tạo trải nghiệm sống đỉnh cao, thời thượng.

Tiềm năng của dự án Sunshine Crystal River rất rộng mở. Loại hình sản phẩm đều là những mặt hàng bất động sản cao cấp đang nằm trong tầm ngắm của giới thượng và trung lưu. Nhờ vào vị trí kim cương trong khu đô thị Ciputra, các loại bất động sản tại đây dự báo sẽ có xu hướng giữ giá trị và tăng nhanh trong tương lai.

Tiện ích đẳng cấp ở Sunshine Crystal River

Các tiện ích có thể kể đến khi thuê, cho thuê biệt thự Sunshine Crystal River

5 bể bơi nội khu

Sân bóng chuyền

Khu BBQ

Vườn Hawaii

Khu vui chơi trẻ em

Nhà cộng đồng, thư viện

Phòng tập đa năng

CLB cờ tướng, cờ vua

Sunshine-Coffee

Nhà hàng Á, Âu, Việt

Sunshine-Bakery

Sunshine-mart

Sunshine-Spa

Sunshine-Fitness

Giải trí số

Bể bơi 4 mùa khoáng mặn

Trường mầm non Mapble Bear

Không gian xanh khoáng đãng tại Sunshine Crystal River

Không gian khoáng đạt với 5 hồ bơi tuyệt đẹp trong lòng dự án. Ngoài ra, toàn bộ biệt thự trên không Sunshine Crystal River sẽ giữ được tầm view bao quát, đón gió, đón nắng, đảm bảo không gian sống hòa quyện với thiên nhiên. Điều này giúp cân bằng giữa một không gian sống hiện đại và yếu tố nghỉ dưỡng cho mỗi gia chủ.

Giá cho thuê biệt thự Sunshine Crystal River sẽ sớm được cập nhật tại đây.

collect
0
avatar
Vũ Lê Na
guide
Zupyak is the world’s largest content marketing community, with over 400 000 members and 3 million articles. Explore and get your content discovered.
Read more